CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI ĐI KHÁM PHỤ KHOA?

Đăng bởi Admin vào lúc 28/07/2019

“Khám phụ khoa” là ba từ ngại ngùng, khó nói của chị em. Nhiều chị em lần lữa khám phụ khoa khiến tình trạng bệnh càng trở nên nặng hơn. Hãy cùng Dung dịch vệ sinh thảo dược An Diệp điểm lại những điều cần lưu ý trước khi đi khám phụ khoa để việc khám phụ khoa không còn là nỗi lo và điều ngại ngần nữa nhé.

1. Chọn nơi khám phụ khoa uy tín và chuẩn bị các câu hỏi để hỏi bác sĩ

Khoa Sản phụ khoa tại các bệnh viện phụ sản hoặc các phòng khám sản phụ khoa uy tín sẽ giúp chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh lý của bạn và đưa ra biện pháp điều trị thích hợp. Hãy chuẩn bị các câu hỏi và mạnh dạn hỏi kỹ càng bác sỹ để hiểu rõ về tình trạng bệnh của bản thân.

2. Mặc trang phục thuận tiện, thoải mái

Các trang phục bó sát, nhiều lớp sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian để cởi ra, mặc vào khi thăm khám. Tốt nhất nên mặc váy để thuận tiện cho việc thăm khám.

3. Vệ sinh vùng kín đúng cách trước khi khám

Trước khi đi khám phụ khoa hãy chú ý rửa vùng kín sạch sẽ bằng nước sạch và lau khô vùng kín nhẹ nhàng. Tuyệt đối không thụt rửa sâu bên trong âm đạo không dùng xà phòng hoặc dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ để vệ sinh vùng kín trước khi khám vì việc làm này tạm thời sẽ tiêu diệt một số vi khuẩn gây bệnh trong âm đạo khiến kết quả khám bệnh không chính xác.

4. Chọn thời điểm khám phù hợp

- Không nên đi khám phụ khoa trong thời kỳ kinh nguyệt vì vừa gây mất vệ sinh vừa khó thực hiện các xét nghiệm dẫn đến kết quả khám khó chính xác. Nếu có kinh nguyệt, bạn nên chờ 3 ngày sau khi sạch kinh và nên đi khám vào buổi sáng.

- Không nên khám phụ khoa khi mới quan hệ tình dục hoặc khi mới dùng thuốc đặt âm đạo.

5. Chuẩn bị chi phí

Chi phí khám phụ khoa thường không nhiều nhưng bạn nên chuẩn bị thêm chi phí dự phòng trong trường hợp bác sỹ yêu cầu thực hiện các xét nghiệm khác có liên quan.

Tags : Dung dịch vệ sinh phụ nữ, Dung dịch vệ sinh thảo dược An Diệp, Khám phụ khoa
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
085-688-1088