Chính sách thanh toán

1. Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Trong một số trường hợp có yêu cầu đặc biệt về thời gian giao hàng như giao hàng buổi tối, giao hàng trong giờ hành chính hoặc địa điểm giao hàng trong ngõ, xa trung tâm…, đề nghị quý khách hàng thông báo trước cho chúng tôi để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất.

2. Giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh và thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

- Khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của chúng tôi.
- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới quý khách hàng và hẹn thời gian giao hàng cụ thể.

- Trong trường hợp chúng tôi giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.
- Với các đơn hàng có trị giá trên 20.000.000 đ (Hai mươi triệu đồng), đề nghị quý khách hàng thanh toán bằng chuyển khoản theo đúng quy định trong Luật thuế Giá trị gia tăng.

3. Phí vận chuyển và phí bảo hiểm sản phẩm:

- Phí vận chuyển: Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho các đơn hàng có giá trị từ 2.000.000 đ (Hai triệu đồng) trở lên và miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội cho các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 đ (Một triệu đồng) trở lên. Với các đơn hàng có giá trị nhỏ hơn giá trị đã nêu trên, phí vận chuyển sẽ được tính tùy theo địa điểm giao hàng cụ thể.
- Phí bảo hiểm sản phẩm: Đối với các sản phẩm khi chuyển hàng thông qua bên thứ 3 là công ty có ký hợp đồng vận chuyển với chúng tôi, khách hàng thanh toán khoản phí bảo hiểm sản phẩm tùy theo giá trị của sản phẩm. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị sản phẩm tại thời điểm xuất bán nếu đóng bảo hiểm.
4. Các trường hợp khác:

- Khi khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với chúng tôi thì chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển sẽ do khách hàng chịu. Khi chúng tối bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận việc giao nhận hàng hóa bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc bằng phiếu xuất hàng do chúng tôi phát hành.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
085-688-1088