Các thắc mắc về sản phẩm SALIVE

Đăng bởi Admin vào lúc 19/03/2020

Đã có các khách hàng có thắc mắc là:

❓ Vì sao sản phẩm SALIVE lại không có mùi?

❓ Vì sao không làm dạng gel?

❓ Vì sao lại có thêm cả oxy già nữa?

Công ty An Diệp xin trả lời như sau nhé:

☑️ Vì sao dung dịch sát khuẩn tay SALIVE không có mùi hương?

Như các bạn biết, có nhiều người bị kích ứng hoặc dị ứng với mùi hương, đặc biệt là những người có cơ địa dị ứng, viêm xoang. Nên họ không thể sử dụng được các loại sản phẩm có thêm các chất tạo mùi hương. An Diệp mong muốn tất cả các khách hàng đều được bảo vệ khỏi COVID-19. Vì thế sản phẩm SALIVE không được bổ sung chất tạo mùi hương để có thể được sử dụng bởi tất cả mọi người.

☑️ Vì sao công ty không làm dạng gel?

Theo một nghiên cứu khoa học đã được công bố (link được đính kèm), các sản phẩm sát khuẩn tay dạng gel không đạt tiêu chuẩn châu Âu EN 1500 về yêu cầu tiệt khuẩn trong vòng 30 giây. Thời gian tiệt khuẩn rất quan trọng đối với đội ngũ y tế, thậm chí thực tế lâm sàng thường ngắn hơn 30s. Vì thế, công ty lựa chọn dạng dung dịch để đáp ứng yêu cầu này.

☑️ Vì sao công thức SALIVE còn có thêm oxy già (Hydrogen peroxyde)?

SALIVE được sản xuất theo công thức khuyến cáo của WHO. Trong đó gồm 4 thành phần Ethanol, Hydrogen peroxyde, Glycerin và Nước tinh khiết. Ethanol chỉ có tác dụng diệt vi khuẩn mà không có tác dụng trên bào tử nấm. Vì thế Hydrogen peroxyde được bổ sung để diệt bào tử nấm, nhằm tối đa hóa tác dụng bảo vệ khỏi cơ thể khỏi vi khuẩn và vi nấm gây bệnh.

HÃY LÀ NHÀ TIÊU DÙNG THÔNG MINH ĐỂ LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP PHÒNG BỆNH TỐT NHẤT CHO BẢN THÂN VÀ GIA ĐÌNH TRONG MÙA DỊCH NÀY NHÉ CÁC BẠN.

Với mục đích hỗ trợ đồng bào trong việc phòng chống dịch, công ty An Diệp có chương trình giá vô cùng ưu đãi cho tất cả mọi người:

Salive 100 ml giảm 2️⃣5️⃣% => giá chỉ còn 35k/chai

Salive 50 ml giảm 2️⃣5️⃣% => giá chỉ còn 30k/chai

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM AN DIỆP

📲 Hotline: 085-688-1088

💻 Website: www.andiep.com.vn

📧 Email: contact@andiep.com.vn

#corona #Salive #dungdichsatkhuantay #andiep

Link tham khảo

https://www.thelancet.com/journals/lancet/article/PIIS0140-6736(02)08426-X/fulltext?fbclid=IwAR36Ml00b9gItgwqcSP-UE4ksaDhDyQI_xhzQzbp-jsadL2HPCkJrqOOaLE

Tags : chống COVID-19, dung dịch sát khuẩn tay, nước sát khuẩn tay, Salive
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
085-688-1088